1-All visitors must leave by 8.00 p.m.
१-सर्व पर्यटकांनी रात्री आठ वाजन्यापुर्वी बाहेर पडले पाहिजे
2-Do not spoil the premises by littering food leftovers or by spitting
२-उष्ट अन्न अस्ताव्यस्तापने टाकुन किंवा थुंकुन हे स्थळ आणि परिसर खराब करू नका
3-Follow the instructions given by authorities
३-व्यवस्थापकांनी दिलेल्या सूचनांचे पालन करा
4- Don’t scratch on the walls.
४-भिंतीवर ओरखडे काढू नका
5-Move about in an orderly manner and with the minimum of noise
५-शिस्तबद्ध रितीने आणि कामित कमी गोंगाट होईल अशा पद्धतीने फेरफटका मारा
6- This property is the national heritage of India and so it is your duty to preserve it.
६-ही मालमत्ता म्हणजे भारताचा राष्ट्रीय वारसा आहे आणि म्हणून तिचे जतन करने हे तुमचे कर्तव्य आहे
Monday, May 24, 2010
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Featured Post
कांदा- खत व्यवस्थापन
खत व्यवस्थापन कांदा पिकाला नत्र खताचा वापर माफक प्रमाणात करावा. सल्फर [गंधक ] जरूर वापरावे त्यामुळे कांदा साठवणीसाठी चांगला टिकतो. हलक्या जम...
-
तण व्यवस्थापन कांद्यासाठी स्टोम्प एक्स्ट्रा आणि गोल , टरगा सुपर हे उपयुक्त तणनाशक आहे रोपांची पुनर्लागवड झाल्यानंतर सुमारे ४५ दिवसांनी एक ख...
-
हिरवळीचे खत जमिनीची सुपीकता टिकवण्यासाठी सेंद्रिय खतांची फार गरज आहे. परंतु त्याची उपलब्धता दिवसेंदिवस दुर्मिळ होत चालली आहे. अशा परिस्थितीत...
-
ORGANICTA ........................ being NATURAL
No comments:
Post a Comment